Các dịch vụ:
* Máy ấp trứng: 0916 543754

Máy ấp trứng

Cùng với sự phát triển của công nghệ và mức sống ngày càng cao của người dân, tiêu chí để lựa chọn một dự án chung cư cao cấp đã không còn dừng lại ở vị trí, thiết kế mà còn ở các tiện ích, dịch vụ. Việc các chủ đầu tư không ngần ngại đầu tư mạnh vào cơ sở hạ tầng, trang bị cho dự án của mình hệ thống điện, đường… và đặc biệt là hệ thống cung cấp nước sạch – một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định tới vấn đề sức khỏe – đã góp phần hình thành nên một tiêu chí mới trong việc chọn lựa mua các căn hộ chung cư của đại đa số người dân.

Cùng với sự phát triển của công nghệ và mức sống ngày càng cao của người dân, tiêu chí để lựa chọn một dự án chung cư cao cấp đã không còn dừng lại ở vị trí, thiết kế mà còn ở các tiện ích, dịch vụ. Việc các chủ đầu tư không ngần ngại đầu tư mạnh vào cơ sở hạ tầng, trang bị cho dự án của mình hệ thống điện, đường… và đặc biệt là hệ thống cung cấp nước sạch – một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định tới vấn đề sức khỏe – đã góp phần hình thành nên một tiêu mới trong việc chọn lựa mua các căn hộ chung cư của đại đa số người dân.

Máy ấp trứng

Chăn nuôi gà tại hộ gia đình gần đây trở nên khá phổ biến vì ngày càng có nhiều người nhận thức được tình cảnh của những con gà mái được nuôi trong các trại gà công nghiệp. Ấp trứng gà cũng có thể là một dự án thú vị cho gia đình bạn. Trong khi chi phí để mua máy ấp trứng khá đắt đỏ, bạn có thể tự làm một chiếc tại nhà với quy trình tương đối đơn giản. Biết đâu bạn đã có sẵn các vật liệu cần dùng ở quanh nhà mình rồi đấy. Sản phẩm máy sử dụng năng lượng mặt trời này không chỉ giúp tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường mà còn nâng cao năng suất và giảm giá thành ấp trứng gia cầm..

Nước sạch trong các khu chung cư.

Để đảm bảo nguồn nước sinh hoạt, hầu hết các công trình dân dụng đều sử dụng phương pháp tích trữ nước truyền thống là xây dựng bể bê tông. Các bể bê tông này được đặt ngầm trong lòng đất hoặc trên nóc công trình và được thiết kế theo diện tích và nhu cầu sử dụng.

Tuy nhiên đây vẫn chưa phải là biện pháp tối ưu bởi về bản chất – bê tông vẫn là vật liệu ngấm nước nên khả năng bị ngấm qua (đối với bể ngầm) là không thể tránh khỏi. Hơn nữa, do tác động của tải trọng công trình, bể bê tông có thể bị rạn, nứt dẫn đến bị ngấm bẩn từ nước nguồn… và việc phát hiện ra các vết nứt, hư hỏng để sửa chữa là không hề đơn giản.

Bể lắp ghép GRP hiện đang được Công ty CP Quốc tế Sơn Hà phân phối.

Liên tiếp những vụ việc liên quan đến nước sạch ở một số khu đô thị trong thời gian gần đây là minh chứng cho sự thiếu an toàn khi trữ nước bằng phương pháp sử dụng bể bê tông truyền thống. Ví dụ nước nhiễm bẩn (ở khu chung cư thuộc quận Hoàng Mai) có thể phát hiện được bằng mắt thường và có chỉ tiêu Nitrit/Nitrite vượt quá giới hạn cho phép từ 1,6 đến 3,2 lần khi phân tích mẫu nước trong bể ngầm chung cư với mẫu nước do nhà máy nước cung cấp.

Điều này đã và đang dấy lên những lo ngại về nước sạch trong các khu chung cư, tạo tâm lý bất ổn trong đại đa số người dân và đồng thời cũng đặt ra một câu hỏi: liệu có giải pháp nào để đảm bảo nguồn nước sạch cho các khu chung cư? Giải pháp nào thay thế việc chứa nước bằng các bể bê tông truyền thống?

Giải pháp nào thay thế bể bê tông truyền thống.

Đã có nhiều công trình dân dụng, các khu chung cư dùng các bồn inox để trữ nước thay thế cho bể bê tông. Ưu điểm của loại bồn này là trọng lượng nhẹ, kết cấu vững chắc… nhưng lại rất hạn chế về mặt lượng, không đủ sức đáp ứng nguồn nước sinh hoạt cho những nơi có mật độ cư dân sinh sống cao. Và để giải quyết vấn đề nhức nhối này, một số chủ đầu tư, các nhà thầu xây dựng đã tìm đến một ứng dụng - một giải pháp thay thế bể chứa nước bê tông truyền thống khác - đó là sử dụng bể lắp ghép vật liệu GRP.

Máy ấp trứng

Bể lắp ghép GRP hiện đã được sử dụng khá rộng rãi trên thế giới để thay thế các vật liệu thông thường như bê tông, nhựa và thép do các ưu điểm: có độ bền cao, không bị ăn mòn, nhẹ, hợp vệ sinh và đặc biệt an toàn so với các loại vật liệu làm bồn nước khác. Do lắp đặt từ nhiều module nhỏ nên sản phẩm có thể lấp đầy mọi khoảng trống (từ những bể chứa nước khổng lồ hàng vạn mét khối) hoặc có thể lắp đặt dạng phân vùng (ở những ngóc ngách công trình nhỏ nhất khó có thể thi công với các vật liệu thông thường). Cách lắp đặt từ các module nhỏ cũng rất tiết kiệm và thuận tiện cho việc bảo trì. Các tấm panel được tiêu chuẩn hóa giúp việc vận chuyển dễ dàng, rút ngắn thời gian xây dựng.

Một dự án ở Qatar sử dụng bể nước lắp ghép GRP

Đặc biệt, sản phẩm bồn nước công nghiệp lắp ghép từ các tấm GRP có tuổi thọ và độ bền cao, kết cấu bên trong được làm từ inox không gỉ và thép HDG – vật liệu thép có tính chống gỉ tốt nhất hiện nay - kéo dài thời gian sử dụng lên đến hàng chục năm mà vẫn giữ được chất lượng như lúc ban đầu. Có thể nói: Việc một số chủ đầu tư như: Thăng Long Number One; Tổ hợp chung cư D2 Giảng Võ.… đi tiên phong trong việc cập nhật những công nghệ để bảo đảm cung cấp nước sạch, mang lại một trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời cho cư dân. Vì vậy, mỗi căn hộ, mỗi mà họ bán ra sẽ không chỉ xứng đáng với số tiền thu lại mà còn là sự khẳng định đối về đẳng cấp của một tòa chung cư. Theo chia sẻ của một chủ đầu tư: “Những lợi ích rõ ràng của việc sử dụng bể lắp ghép GRP đang dần được khẳng định nhưng chúng tôi vẫn cần những hỗ trợ của cơ quan chức năng trong vấn đề duyệt thiết kế và phép lắp đặt… để việc ứng dụng bể lắp ghép GRP ngày càng được phổ biến hơn”.

May ap trung

Bể nước lắp ghép Composite- Bể nước lắp ghép GRP MEGASUN

Bể chứa nước lắp ghép GRP (hay còn gọi là bồn bể composite) được lắp ghép từ các tấm vật liệu Polyeste cường lực sợi thủy tinh (GRP). Ngày nay bể chứa nước lắp ghép GRP được sử dụng rộng rãi khắp nơi trên thế giới. Vật liệu này thay thế các vật liệu thông thường như bê tông, nhựa và thép.

Do lắp đặt từ nhiều module nhỏ nên bể composite có thể lấp đầy mọi khoảng trống hoặc có thể lắp thành các bồn nước dạng phân vùng. Các module này có thể lắp ghép thành những bể chứa nước khổng lồ hàng vạn mét khối hay ở những ngóc ngách công trình nhỏ nhất khó có thể thi công với các vật liệu thông thường.
Hệ thống gia cường của bể chứa nước lắp ghép GRP

Hệ thống gia cường bên trong:

    Thiết kế cứng vững, lâu bền, chống rò nước và có kết cấu an toàn, đẹp
    Các tấm vách được kết nối với nhau bằng các móc thép không gỉ bên trong bể làm từ GRP để đảm bảo tính cứng vững của bể nước.

Hệ thống gia cường bên ngoài:

    Có tính bền vững cao và chống vi trùng xâm nhập, dễ dàng bảo dưỡng
    Điểm tiếp nối của các tấm panel cạnh được tăng lực bằng các khung giằng, phần bên trên được cố định bằng các miếng cố định hình tam giác cũng như hình tròn. Bên dưới được kết nối và cố định bằng khung sử dụng vít (chiều cao của bể là 3m hoặc ít hơn)

Điểm nổi bật của bể chứa nước lắp ghép GRP

– Khả năng tối ưu hóa công suất chứa tại các vị trí lắp đặt: Do lắp đặt từ nhiều module nhỏ nên sản phẩm có thể lấp đầy mọi khoảng trống hoặc có thể lắp đặt các bồn nước dạng phân vùng. Cách lắp đặt từ các module nhỏ cũng rất tiết kiệm và thuận tiện cho việc bảo trì. Các tấm panel được tiêu chuẩn hóa giúp việc vận chuyển dễ dàng, rút ngắn thời gian xây dựng cũng như thay đổi khi bảo trì.

– Vững bền và sử dụng lâu dài: Tấm panel làm từ sợi thủy tinh GRP được đúc khuôn theo các điều kiện nhiệt độ cao và áp lực để duy trì độ bền vững. Vì sử dụng inox không gỉ cho kết cấu bên trong và thép HDG bên ngoài, vật liệu này có tính chống gỉ tốt nhất. Đặc biệt, sản phẩm Bể chứa nước lắp ghép từ các tấm GRP có tuổi thọ và độ bền cao.

– Chất liệu Polyeste gia cường sợi thủy tinh cũng đã được kiểm nghiệm là vật liệu hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người, thích hợp để chứa nước uống và nước sinh hoạt hàng ngày.

– Dễ dàng lắp đặt và vận chuyển: Tấm panel chia ngăn vật liệu GRP giúp thời gian xây dựng ngắn đi, các tấm panel tiêu chuẩn hóa giúp vận chuyển dễ dàng cũng như chuyển đổi khi lắp dựng.

– Thích hợp để đáp ứng nhu cầu chứa nước dung tích lớn. Bể chứa có kích thước càng lớn thì chi phí thi công lắp ghép sẽ rẻ hơn rất nhiều so với loại bồn inox hay bể bê tông.
Ứng dụng của bể chứa nước lắp ghép GRP

Bể chứa nước GRP có các ưu điểm nổi trội như: không bị ăn


Máy ấp trứng
© 2007 - 2021 https://congtudong.chothuekho.org
- Phone: +84-908-744-256