Các dịch vụ:
* Anh văn thiếu nhi: 0971451099

Tuyen sinh truong cao dang duoc ha noi

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Theo quy chế tuyển sinh đã ban hành bởi Bộ Lao động TB&XH mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ như thế nào? Trường Cao đẳng Dược học mấy năm? Từ năm 2017, Bộ đã quy định các trường Cao đẳng Y Dược loại bỏ điểm sàn, theo đó các trường sẽ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 bằng cách xét học bạ THPT hoặc dựa trên kết quả kỳ thi THPT Quốc gia để xét tuyển.

Chính vì vậy, trong năm 2017 Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh bằng hình thức xét học bạ, nhằm đảm bảo đúng ngưỡng chất lượng đầu vào như Bộ quy định. Các thí sinh muốn học tập ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải tốt nghiệp THPT. Những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước có thể nộp học bạ THPT và bằng tốt nghiệp cấp 3 để tham gia xét tuyển. Còn những thí sinh chuẩn bị tốt nghiệp THPT cần trải qua kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, sau khi có được kết quả thi và giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời có thể mang tới trường tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược. Các thí sinh không cần phải dựa vào điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2017 để học tập trong lĩnh vực ngành Dược.

Anh van thieu nhi


VN đã nghiên cứu và đào tạo rất nhiều thế hệ học viên Anh văn trẻ em với những kỹ năng sử dụng tiếng Anh toàn diện bằng các phương pháp riêng biệt, nhằm đảm bảo các em vừa đủ kiến thức học trên trường, vừa có thể giao tiếp tiếng Anh tự nhiên. VN luôn đảm bảo uy tín - chất lượng, môi trường học tập hiện đại, thân thiện chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho các bé. iKids không chỉ cung cấp vốn Anh ngữ mà còn có các trang thiết bị giúp học viên học tập trong môn Toán, tất cả giáo viên đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng và có bằng cấp giảng dạy, chương trình học Toán sẽ đảm bảo các em có những buổi luyện tập trên lớp để đạt được thành tích tốt trong các kì thi.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 gồm những gì?
Mọi thí sinh có đam mê với ngành Dược nhưng không tự tin về học lực đều có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT cấp 3 và sẽ phụ thuộc vào điểm xét tuyển vào cao đẳng dược hà nội 2017trường sẽ mà các bạn có thể nộp hồ sơ xét tuyển học bạ cao đẳng dược năm 2017 theo mẫu sau sau:

    Phiếu đăng ký xét tuyển.
    Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) với trường hợp thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.
    Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (có công chứng) với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 rở về trước.
    Bản photo học bạ THPT (có công chứng).
    Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
    01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội Thông Báo Xét Tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 2 năm 2018 cho tất cả các ngành cao đẳng dược, cao đẳng điều dưỡng, cao đẳng hộ sinh hệ chính quy.

Từ ngày 30/08/2018 đến 17h ngày 11/09/2018, Cao đẳng dược Hà Nội xét tuyển bổ sung đợt 2 với 100 chỉ tiêu theo hai hình thức: dựa trên kết quả thi THPT quốc gia (điểm xét tuyển sẽ là điểm thi 3 môn và điểm ưu tiên theo từng khu vực của thí sinh, phân bổ đều các khoa ngành) và xét tuyển theo kết quả học tập hai học kỳ năm lớp bậc THPT (học bạ).

Anh van thieu nhi

Trường cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh trong cả nước đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) hoặc sẽ tốt nghiệp THPT năm 2018, có nguyện vọng theo học các ngành Y Dược tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội phòng 102, giảng đường B3, Đại Học Y, Hà Nội

 Nhận được giấy báo nhập học của trường mình mơ ước là niềm vui khôn tả của bất kì thí sinh nào trên cả nước, kỳ thi THPT Quốc gia đang đến gần hơn bao giờ hết, theo công bố lịch trình của Bộ giáo dục và đào tạo trước ngày 16/08 tất cả các trường phải công bố điểm kết quả trúng tuyển đợt 1.

Cùng mốc thời gian theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo Trường cao đẳng Dược Hà Nội sẽ công bố kết quả xét tuyển đầu vào sau khi thí sinh thi xong kỳ thi THPT Quốc gia và có điểm thi theo công bố chung.

Với hai hình thức xét tuyển linh động bằng học bạ THPT lớp 12 và điểm thi THPT Quốc gia năm 2018, không ảnh hưởng tới kết quả xét tuyển đại học của thí sinh. Hình thức xé tuyển linh động, minh bạch, công khai tạo điều kiện cho thí sinh cả nước ở các vùng miền khó khăn như nông thôn, miền núi có đủ điều kiện để học tập nâng cao trình độ, dân trí và tìm kiếm cơ hội việc làm cho tương lai sau này

Vậy làm thế nào để nhận được giấy báo nhập học một cách chính xác và nhanh nhất, trường Cao đẳng dược Hà Nội sẽ hướng dẫn các em các bước sau để các em chủ động xét tuyển, không bỏ lỡ những cơ hội học tập cho mình.

Trường cao đẳng dươc Hà Nội đào tạo với 03 chuyên ngành chính năm học 2018 - 2019 là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều

Hoc anh vanCao đẳng hộ sinh với mã trường CDD206

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1 thông báo tuyển sinh các hệ đào tạo Cao đẳng chính quy; Cao đẳng liên thông; Cao đẳng chuyên đổi (Văn bằng 2); Trung cấp chuyên nghiệp năm học 2018 – 2019.

CÁC CHUYÊN NGÀNH TUYỂN SINH, ĐÀO TẠO NĂM HỌC 2018 NHƯ SAU:

    Cao đẳng Dược chính quy, Hệ 3 năm (Xét điểm Học bạ, dành cho học sinh tốt nghiệp THPT),
    Cao đẳng Dược liên thông hệ chính quy, Hệ 15 tháng (dành cho đối tượng đã tốt nghiệp Dược sĩ trung cấp).
    Cao đẳng Dược chính quy văn bằng 2, học 18 tháng (Đối tượng đã tốt nghiệp 1 bằng từ CĐ trở lên)

CHI TIẾT NỘI DUNG CỤ THỂ:

1. Ngành Cao đẳng Dược chính quy, hệ 3 năm.
+ Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT (THBT)
+ Hình thức tuyển sinh: Xét điểm Trung bình chung Học bạ THPT.

2. Ngành Cao đẳng Dược liên thông chính quy, hệ 15 tháng:
+ Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược;
+ Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển các môn Toán, Hóa phân tích và môn Chuyên ngành.

3. Ngành Cao đẳng Dược Văn bằng 2 hệ chính quy, học 18 tháng.
+ Đối tượng tuyển sinh: Đã tốt nghiệp CĐ, ĐH một ngành học khác.
+ Hình thức tuyển sinh: Kiểm tra năng lực đầu vào.
+ Thời gian học: Giờ học linh hoạt. Ngoài các lớp học trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6, Nhà trường có các lớp học vào thứ 7 và chủ nhật.
II. Thời gian, Hình thức nộp hồ sơ tuyển sinh
+ Thời gian nhận hồ sơ: Nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ từ 01/3/2018 (Nhà trường thông báo kết quả ngay khi hồ sơ hợp lệ);
+ Hồ sơ có thể nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1.

*Địa chỉ: Phòng E103, Số 131 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội (Trong trường Cao đẳng Nghề Công Nghiệp)

Quyền lợi của học viên:

- Được hưởng học bổng và xét miễn giảm học phí theo quy định.

- Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học.

- Được hỗ trợ 70% học phí ngành độc hại theo quy định của Nhà nước.

- Được hỗ trợ học cùng lúc hai chuyên ngành Dược - Điều dưỡng hoặc Điều dưỡng - Dược và hoàn thành trong thời gian từ 1,5 - 3 năm tùy theo từng trường hợp cụ thể.

- Đặc biệt sinh viên được giới thiệu việc làm thêm trong quá trình học và giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

Năm 2017, kì thi THPT quốc gia có một số điều chỉnh mới. Nhiều thí sinh hoang mang năng lực của bản thân không đủ để vượt qua kì thi này và rớt nguyện vọng khi xét tuyển vào các trường cao đẳng, đại học. Đặc biệt là các bạn khối A, B sẽ tham gia những môn thi đòi hòi yêu cầu cao về tư duy lô gic và sự nhanh
Tư vấn thừa kế Quyền thừa kế là một trong những quyền cơ bản, Mặt khác, thông qua quyền thừa kế, giáo dục tinh thần của mỗi thành viên đối với gia đình. Theo quy định của Bộ luật dân sự thì cá nhân có quyền lập di
Tư vấn xin giấy phép lao động Giấy phép lao động tại cơ quan nhà nước có thẩm, Giấy phép lao động là văn bản cho phép người nước ngoài làm việc hợp pháp tại Việt Nam. Thông tin trên giấy phép lao động có ghi đầy đủ thông tin người
bể lắp ghép Bể bơi lắp ghép, bể bơi thông minh, bể bơi di, Bồn nước lắp ghép hiện nay được ứng dụng nhiều trong ngành xây dựng và công nghiệp. Oanh sẽ tiếp tục những bài viết chi tiết hơn về sản phẩm này

- Phone: +84-908-744-256